AC Group

Tên công ty: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Dự án Á Châu

Tên quốc tế: A Chau Project Development And Investment Group Joint Stock Company

Địa chỉ: Tầng 4, TTTM V+, Tòa nhà Hòa Bình, số 505 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Mã số thuế: 0109069433

Ngày hoạt động: 15/01/2020

Giấy phép kinh doanh: 0109069433

AC Group phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin được thành lập từ năm 2020. Đến nay, AC Group đã đạt được vị trí nhất định trên thị trường, sản phẩm của công ty được biết đến bởi sự linh hoạt, tính ứng dụng cao cho khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm mới, giá trị mới trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và điều hành tác nghiệp. Với phương châm “Luôn là đối tác tin cậy của Khách hàng” AC GROUP không ngừng hoàn thiện và đổi mới để tạo ra những sản phẩm dịch vụ ngày càng một tốt hơn.

Đội ngũ nhân sự

Tại AC Group, nhân sự làm việc đều có trình độ chuyên môn, có khát vọng phát triển sự nghiệp, có tính kỷ thuật và trách nhiệm. Các nhân viên luôn thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Tập đoàn.

nhansu
tam-nhin

Tầm nhìn & Sứ mệnh

“AC Group định hướng phát triển trở thành Tập đoàn kinh doanh đa nghành trên nền tảng Công nghệ cao”. AC Group không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống Toàn cầu và Nâng tầm vị thế Tập đoàn lên đẳng cấp thế giới.

“AC Group mang đến giải pháp và nền tảng công nghệ giúp phát triển kinh tế xã hội Việt Nam”.