AC Group – Tiên phong vì sự thịnh vượng

Tập đoàn Á Châu (AC Group) được thành lập từ tháng 1 năm 2020, tập trung vào phát triển các sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao và tài chính.Khởi đầu với lĩnh vực còn mới mẻ ở nước ta, chúng tôi mong muốn đem đến cho thị trường nền tảng đầu tư hiệu quả nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm đầu tư hoàn toàn mới về tài chính tiền tệ và tài sản số hóa. 

Tầm nhìn – Sứ mệnh

“AC Group mang đến giải pháp và nền tảng công nghệ giúp phát triển kinh tế xã hội Việt Nam”

Giá trị cốt lõi: Thông minh – Minh bạch – Tận tâm

AC Group định hướng trở thành Tập đoàn kinh doanh đa ngành trên nền tảng Công nghệ cao. Chúng tôi đã và đang không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản  phẩm dịch vụ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống Toàn cầu và Nâng tầm vị thế Tập đoàn lên đẳng cấp thế giới.

Chúng tôi đã và đang không ngừng đổi mới để tạo nên một hệ sinh thái tài chính nơi mà các giao dịch thanh toán được đảm bảo an toàn và thông suốt với nhau. Hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư trên nền tảng sẵn có với chi phí được tối ưu nhất. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, AC Group hướng đến sứ mệnh là đưa công nghệ chuỗi khối vào trong đời sống hàng ngày, đem đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quát và khách quan nhất cùng những dự án đầu tư khách quan và minh bạch. 

Với thế mạnh

  1. Tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển lĩnh vực công nghệ cao và nền tảng chuỗi khối và ứng dụng vào thực tiễn với 3 lĩnh vực chính:
  • Công nghệ
  • Tài chính
  • Đấu giá tài sản
  1. Tất cả sản phẩm và dịch vụ đều hoạt động trong không gian sinh thái của tập đoàn, giúp khách hàng có trải nghiệm hoàn hảo hơn.
  2. Hỗ trợ khách hàng và đối tác tốt nhất trên nền tảng sẵn có
  3. Đơn vị duy nhất triển khai thanh toán qua Blockchain giúp bảo mật thông tin của khách hàng

Đội ngũ nhân sự

Với quan niệm Nhân sự là tinh túy, bên cạnh phát triển sản phẩm dịch vụ, chúng tôi tập trung vào đào tạo đội ngũ nhân sự – những người trực tiếp truyền tải thông điệp từ doanh nghiệp tới cho khách hàng.

Tại AC Group, các nhân sự làm việc đều có trình độ chuyên môn, có khát vọng phát triển sự nghiệp, có tính kỷ thuật và trách nhiệm. Các nhân viên luôn thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. 

Mỗi thành viên trong ngôi nhà AC Group đều được trang bị những kiến thức, kỹ năng và môi trường làm việc tốt nhất để phát huy được hết khả năng cũng như sáng tạo không ngừng. 

Tiên phong vì sự thịnh vượng của khách hàng – Nỗ lực cho những giá trị tốt nhất. Với sự tận tâm, sản phẩm chất lương, lấy uy tín làm tôn chỉ để phát triển bền vững, cái tên AC Group đang vần khẳng định vị thế của mình, trở thành một phần gắn liền với đời sống và công việc của khách hàng. Nâng tầm doanh nghiệp Việt trên bản đồ công nghệ thế giới. 

AC Group

Tên công ty: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Dự án Á Châu

Tên quốc tế: A Chau Project Development And Investment Group Joint Stock Company

Địa chỉ: Tầng 4, TTTM V+, Tòa nhà Hòa Bình, số 505 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Mã số thuế: 0109069433

Ngày hoạt động: 15/01/2020

Giấy phép kinh doanh: 0109069433